Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa

Không chỉ là tuyệt tác nhà phố thương mại với vẻ đẹp Châu Âu mê hoặc lòng người, Shophouse Tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa còn là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho giới đầu tư trong và ngoài nước. Sở hữu Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa còn có cơ hội sở hữu nhà phố thương mại sầm uất nhất Xứ Thanh và đầu tư an nhàn bền vững cho tương lai.

Hiện đang trong giai đoạn mở bán đầu tiên của Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa. Nếu bạn mua, đầu tư ngay lúc này bạn sẽ được giá đầu tư.

Liên hệ Hotline 0931 338 458 để đặt cọc giữ chỗ căn shophouse vị trí đẹp nhất.

 

Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa thiết kế theo phong cách Châu Âu

 

Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa có vị trí cực kỳ đắc địa

Các căn shophouse Tiểu khu Hoa Hồng nằm ngay đại lộ Châu Âu rộng lớn, đồng thời nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, đông người lưu thông. Do đó, sở hữu các căn shophouse Tiểu khu Hoa Hồng bạn sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu dự án và đô thị Vinhomes Star City. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse-nhà phố thương mại rất tốt.

Chi tiết dự án Vinhomes Thanh Hóa:

 

Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa nằm ngay tại trung tâm Thanh Hóa với các mặt tiền thoáng rộng

 

Bạn nên mua ngay Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng bởi số lượng có hạn

Do shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như căn hộ, biệt thự hay liền kề. Ở tiểu khu Hoa Hồng, tiểu khu đẹp nhất dự án, số lượng shophouse chỉ có 67 căn, do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse Tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa lại càng trở nên khan hiếm.

Các căn Shophouse Tiểu khu Hoa Hồng có thiết kế thông minh, mang nét tân cổ điển

Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Để sinh sống: Khách hàng có thể kinh doanh ở tầng dưới, và sinh hoạt ở tầng trên, điều này rất tiện.

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng: mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn, nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh bạn có thể cho thuê lại.

 

Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa vừa để sinh sống, vừa mở cửa hàng, vừa cho thuê làm văn phòng đại diện

 

Shophouse Tiểu khu Hoa Hồng có tính thanh khoản tốt

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse Tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Shophouse Tiểu khu Hoa Hồng doanh thu từ cho thuê cao

Theo đánh giá tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh.

Shophouse Tiểu Khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Thanh Hóa đang trong quá trình mở bán giai đoạn đầu tiên. Để biết thêm thông tin tin chi tiết cụ thể về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*