Những kinh nghiệm mua dự án nhà biệt thự

Đầu tư sinh lời bằng bất động sản những năm gần đây rất được quan trong. Trong đó việc chọn mua những dự án nhà biệt thự được nhiều người lựa chọn. Vậy chọn mua dự án nhà biệt thự với mục đích đầu tư sinh lời thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau.

Chủ đầu tư nhà biệt thự là ai?

Để đạt được lợi nhuận cao khi đầu tư sinh lời bằng nhà phố thương mại cần xác định rõ chủ đầu tư. Những chủ đầu tư có uy tín lớn sẽ đảm bảo chất lượng công trình cũng như sản phẩm mang tính sáng tạo cao. Như Vingroup với dự án Vinhomes Star City. Với suy nghĩ đột phá mang lại một “Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Thanh Hóa”. Cùng với thành công của hàng loạt dự án như Vinhomes Central Park , Royal City, Times City, Vinhomes Riverside,… Vingroup hứa hẹn trở thành đơn vị “Chọn mặt gửi vàng” cho khách hàng.

Biệt thự liền kề dự án VinHomes Star City
Khi mua dự án nhà biệt thự cần chú ý chủ đầu tư à ai

Chính sách bán hàng hợp lý

Chính sách bán hàng hợp lý cũng là một điểm cộng của dự án. Với Vinhomes Star City, chỉ cần thanh toán 25% ban đầu giá trị căn biệt thự. Đồng thời được Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn 65% lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Để tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng của dự án Vinhome Star City vui lòng truy cập Tại Đây.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

Vị trí biệt thự

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một dự án bất động sản. Không chỉ xét về việc nằm ở trung tâm giúp thuận tiện đi lại. Mà còn nằm ở không gian xung quanh. Theo quan niệm phong thủy, nên lựa chọn nhà ở có vị trí thoáng đãng, mặt tiền thông thoáng. Không chọn nơi có vật cản trở, môi trưởng cảnh quan trong lành sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe và may mắn. Đặt biệt nên chọn các biệt thự nằm trong các quần thể khu có hồ nước bao quanh sẽ giúp điều hòa không khí, tạo cảnh quan đẹp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*