Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tầng 39 block Landmark 1

Tòa Landmark 1 thuộc dự án Vinhomes Central Park  là 1 trong những tòa có vị trí trung tâm và đẹp nhất dự án, có view nhìn tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam với độ cao tầng là 81 cùng với view bến du thuyền 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam và sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tầng 39 Landmark 1

Căn hộ chung cư L1-39.10 nằm ở vị trí thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu dịch vụ và tiện ích cao cấp, công viên bên sông cũng như các tuyến đường chính ra vào khu đô thị.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tầng 39 Landmark 1

Căn hộ chung cư này gồm 3 phòng ngủ, diện tích tim tường 104.20 m2, kế thừa trọn vẹn những tiêu chuẩn cao cấp của khu đô thị rộng rãi. Căn hộ đã trang bị nội thất cao cấp, đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi, vui vẻ cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, căn hộ chung cư L1-39.10 có hướng nhìn sang tòa nhà biểu tượng Landmark 81 tuyệt đẹp và sông Sài Gòn xanh mướt phía xa, cũng là nơi sinh sống thích hợp cho một gia đình hiện đại 3-4 người ngày nay.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tầng 39 Landmark 1

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tầng 39 Landmark 1

Ngoài ra những tiện ích hoàn hảo dành cho cư dân trong khu đô thị Vinhomes Central Park như công viên, bệnh viện , trường học quốc tế, khu mua sắm, sân chơi trẻ em, khu tập gym, sinh hoạt cộng đồng rất tiện cho cư dân sinh sống nơi đây.

Vinhomes Central Park nắm bắt được nhu cầu ở đa dạng về tài chính, nhắm tới mọi phân khúc tài chính cũng như lứa tuổi khách hàng từ người độc thân, vợ chồng trẻ cho tới những gia đình 3 thế hệ trở lên và đặc biệt còn đảm nhận vai trò là cầu nối giữa các cư dân, góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, đầy tính nhân văn và thành đạt. Các cư dân  tại đây sẽ có cơ hội tham gia các buổi tiệc giao lưu và sinh hoạt cộng đồng được Vingroup tổ chức.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*