Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park DT 83m2

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park DT 83m2

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park kiến tạo nên cộng đồng dân cư phồn thịnh, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Căn hộ chung cư L2-09.09 tại Vinhomes Central Park với diện tích 83.80 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm cùng góc nhìn về không gian xanh mát của công viên. Với vị trí tầng 9 có góc nhìn rộng về khuôn viên xanh của khu đô thị, kiến trúc thiết kế hiện đại trẻ trung, lấy ánh nắng và gió trực tiếp tạo sự thoải mái cao nhất có thể để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh từ căn hộ của mình.

Nằm ngay khu Tân Cảng có mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và tuyến tàu điện Metro.  Gia đình bạn sẽ có cơ hội khám phá Sài Gòn trên sông, du ngoạn cảnh đẹp thơ mộng của thành phố trên những chiếc du thuyền sang trọng có 1 không 2 tại Vinhomes Central Park.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park là sự trải nghiệm là sự thụ hưởng, những niềm vui hạnh phúc mỗi ngày với gia đình, những người yêu thương trong một môi trường sống yên bình, một cộng đồng nhân văn thịnh vượng , đẳng cấp bền vững theo thời gian.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*