Căn hộ Vincity Sportia mở bán chính thức

Căn hộ Vincity Sportia mở bán là tin vui dành cho cư dân Hà Nội. Dự án được xây dựng dựa trên phong cách Singapore với tiện ích hiện đại bậc nhất.

Cơ hội sở hữu giá đầu tư, gọi ngay để giữ chỗ, Hotline 0931 338 458

Căn hộ VinCity Sportia nằm ở đâu?

Vincity Sportia nằm giao giữa 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Là vị trí đắc địa cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 5km, thuộc tuyến đường huyết mạch giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70. Từ đây dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trọng điểm của thành phố Hà Nội.

Căn hộ Vincity Sportia mở bán chính thức

Tòa H3 phân khu The Hero được mở bán đầu tiên trong dự án Vincity Sporita

Trong giai đoạn này, toà H3 phân khu The Hero sẽ được giới thiệu đầu tiên trong đợt mở bán căn hộ Vincity Sportia . Với vị trí đắc địa cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, khu The Hero chính thức tạo nên “sức hút” mới tại thị trường bất động sản phía Tây.

Để cập nhật bảng giá VinCity Sportia nhanh nhất và chính xác nhất, bạn tải ngay ứng dụng Jinn. Với ứng dụng Jinn bảng giá VinCity nằm trong tay bạn.

Link tải ứng dụng Jinn tại đây: 
Jinn Agent
Jinn Customer

Tiện ích đẳng cấp tại Vincity Sportia  

Được xây dựng theo định hướng chuẩn Đại đô thị chuẩn Singapore, Vincity Sportia sẽ là một thành phố khép kín hiện đại với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Cư dân sẽ sử dụng những dịch vụ tiện nghi mà không cần phải đi đâu xa.

Căn hộ Vincity Sportia mở bán chính thức 

Chính sách bán hàng dự án Vincity Sportia

Trong đợt mở bán này, chính sách bán hàng Vincity Sportia dành cho khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ tối đa về tài chính. Chỉ với 10% giá bán, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng mua bán, 70% giá bán căn hộ còn lại, khách hàng được quyền vay trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi tháng.

Đặc biệt trong quá trình mở bán đầu tiên có rất nhiều gói ưu đãi để kích thích thị trường, đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ.

 

Tại đây để biết thêm thông tin đầy đủ về dự án.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*