Căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Hotel Da Nang Beach

Dự án Luxury Hotel Da Nang Beach là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực với sở hữu bể bơi đáy kính đua ra không trung duy nhất tại Việt Nam. Kết hợp cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập Gym và Spa làm đẹp, quán Bar và nhà hàng sang trọng, công viên cây xanh, khu dạo bộ, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.

Đặc biệt, căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án duy nhất có view trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự án gồm 80 phòng khách sạn khu căn hộ gồm 146 căn, quy mô dự án cao 25 tầng. Với 100% căn hộ đều có tầm nhìn khoáng đạt, hướng biển, trong đó, 80% số căn hộ có tầm nhìn hướng trực diện bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hệ thống nội thất đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bài trí tiện nghi, phục vụ trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hưởng của chủ sở hữu.

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế vô cùng thông minh, bài trí khoa học. Từ tầng 15 đến 17 của TMS Luxury Hotel Da Nang được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo điểm nhấn độc đáo, đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản, tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới thu hút được nhiều nhà đầu tư. Các sản phẩm Luxury Hotel Da Nang không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, trọn vẹn mà còn mang đến kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Với giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/căn tiêu chuẩn nội thất 5 sao. Cộng thêm lợi nhuận 10%/năm và từ năm thứ 11 – khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Bên cạnh đó sẽ được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn bộ hệ thống TMS.

Để được sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại Luxury Hotel Da Nang Beach và nhận được ưu đãi cao, vui lòng liên hệ vào Hotline  0931 338 458

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*