Bán căn hộ Officetel Vinhomes Golden River 3 phòng tại Hồ Chí Minh

Bán căn hộ Officetel Vinhomes Golden River 3 phòng tại Hồ Chí Minh

Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng trên mảnh đất nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Liên hệ: 0931338458 để có giá tốt nhất cho bạn.

Căn hộ Officetel A4-16.09 là giải pháp tiết kiệm tối ưu về sông gian sống và làm việc. Việc sử dụng được kết hợp linh hoạt, không bị giới hạn về thời gian làm việc và nơi sinh hoạt cá nhân.. Với diện tích 92.30 m2 3 phòng ngủ, nó cực kì phù hợp với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình kết hợp 2 trong một vừa làm văn phòng, vừa là không gian sống.

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, chi nhánh đại diện các công ty. Được trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ với khu vực ngủ nghỉ và khu nấu ăn.

Ngoài ra những tiện ích dành của căn hộ Officetel Vinhomes Golden River như hồ bơi, hầm giữ xe thông minh, bệnh viện Vinmec, phòng tập yoga…. rất tiện lợi cho nhân viên hay cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Với chỉ vài đặc điểm về vị trí của dự án căn hộ Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng bậc nhất còn sót lại tại trung tâm HCM. Thật tuyệt vời khi căn hộ Officetel chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận 1, để kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*